Xây nhà lắp ghép giá rẻ sau mùa dịch covid – Mẫu nhà lắp ghép tuyệt hảo

Nhà lắp ghép đẹp mê ly trên mặt hồ

Nhà lắp ghép đang thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi sự tiện dụng và hiện đại. Loại nhà này có lịch sử xây dựng và phát triển từ rất sớm, hiện nay đang có xu hướng xây dựng những ngôi nhà cổ hơn để phục vụ cho công việc dân dụng và công nghiệp. Chi phí xây nhà tính trước là điều mà những ai có ý định xây nhà lắp ghép giá rẻ kiểu này luôn mong muốn.

Giá xây nhà lắp ghép bao nhiêu tiền sau mùa covid

Tác động của một đợt bùng phát theo từng giai đoạn khiến chi phí xây dựng một ngôi nhà thay đổi sau khi nó đi qua. Làm sao xây nhà tiết kiệm hơn hay tốn kém hơn so với xây nhà truyền thống sau mùa covid? Ưu điểm và nhược điểm của kiểu nhà này là gì? Đây là những câu hỏi dành cho những ai đang có ý định xây nhà và cần lời giải đáp. Chúng tôi sẽ cung cấp nội dung bài viết để trả lời các câu hỏi ngắn. Ngoài ra mời các bạn tham khảo thêm các mẫu profile đẹp mà chúng tôi sưu tầm được để có được thiết kế phù hợp cho công trình của mình.

Giá xây nhà lắp ghép bao nhiêu tiền sau covid

Thông thường, khi một công trình xây dựng, chi phí sẽ được tính là 1 m2 trên một căn. Việc xây dựng nhà tiền chế cũng tương tự, chi phí xây dựng nhà tiền chế không có nhiều thay đổi so với năm ngoái, chi phí xây dựng nhà tiền chế hiện nay nằm trong khoảng 1,5 triệu /1m2 – 3 triệu /1m2. Chi phí này chịu ảnh hưởng của một số yếu tố như quy mô kiến ​​trúc, nguyên vật liệu, đơn vị thi công, .. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà lắp ghép có thể kể ra dưới đây:

Chi phí vật liệu xây dựng trước của ngôi nhà

Vật liệu chính để xây dựng nhà nhân tạo thường là khung sắt thép, các vật liệu nhẹ như ván xốp, cửa sổ, cửa ra vào, v.v. Như vậy, nguyên liệu đầu vào cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng của đại lý và sản phẩm. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhà.

Số khu vực thiết kế và kích thước

Tùy theo diện tích và số tầng mà chi phí xây nhà trả trước sẽ khác nhau. Đối với những dự án có diện tích lớn hơn, giá thành của những mẫu thiết kế nhà này được tính theo Mét 2 có thể thấp hơn so với những dự án trong khu vực hiện nay. Ngoài ra, tùy thuộc vào kiểu thiết kế và số tầng cũng ảnh hưởng đến giá thành của ngôi nhà cũ.

Vị trí địa hình thi công nhà lắp ghép

Ở các thành phố lớn hơn hoặc các khu vực đông dân cư, chi phí xây dựng sớm hơn có thể rẻ hơn một chút so với giá cạnh tranh và các khu vực ít dân cư, ngoài ra, nguồn cung cấp vật liệu xây dựng.

Vị trí địa hình thi công nhà lắp ghép

Ở những nơi có nền đất cứng, chi phí xây dựng nhà tiền chế sẽ cao hơn vì tốn nhân công, giá vốn, cách thức thi công cũng phức tạp hơn.

Thời gian xây dựng

Thời gian làm nhà càng nhanh thì giá thành xây nhà lắp ghép giá rẻ nhưng hoàn thành công trình càng sớm thì càng tốn nhiều nhân công.

Ngoài những yếu tố trên còn có một yếu tố vô cùng quan trọng đó là đơn vị thiết kế thi công sơn nhà. Để là dự án nhà lắp ghép có chất lượng tốt và giá cả rất cạnh tranh, nhà đầu tư cần “chọn mặt gửi vàng” đơn vị uy tín. VIME Home hiện là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất nhà tiền chế, nhà lắp ghép. Giá cả cạnh tranh Vì vậy, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng của khách hàng, cũng là điều tự hào về đội ngũ nhân viên của VIME Home.

Xây nhà lắp ghép có tốn kém hơn nhà truyền thống không

Có một số lý do để lựa chọn kiểu nhà này, nhưng lý do đầu tiên phải kể đến đó là chi phí xây nhà trước rẻ hơn so với nhà ống. Như đã nói trước đó, giá nhà lắp ghép dao động trong khoảng 1,5 – 2,5 triệu / 1 m2, còn giá nhà lắp ống và nội thất sân thượng cấp 4 hiện nay là 1m / 1m2. Như vậy có thể thấy, xây nhà xây sẵn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 1/2 chi phí so với nhà xây sẵn truyền thống.

Bên cạnh lập luận về chi phí xây dựng rẻ hơn thì những lợi ích mà gia chủ mang lại là:

– Thi công nhanh hơn, tốn ít nhân công và máy móc.
ـ Địa hình phức tạp như vùng núi, nơi có địa hình phức tạp, điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt do được sử dụng vật liệu làm khe thoáng hiện đại.

chi phí xây nhà lắp ghép giá rẻ hơn

– Đơn giản hóa, khôi phục, nâng cao, tái sử dụng.
– Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, có thể tái chế.
– Không cần xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đơn giản, phức tạp.

Từ giá thành rẻ và những lợi ích nêu trên, nhà tạm ứng hiện nay được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như lán trại, nhà điều hành công trường, nhà trọ, trường học ở các thành phố.

Mẫu nhà lắp ghép đủ thiết kế tạo ý tưởng của bạn

Những ngôi nhà trước đây thường có thiết kế đơn giản trông hiện đại. Với thiết kế mô-đun, xây nhà lắp ghép giá rẻ có thể dễ dàng tùy chỉnh một số thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống tiền chế đẹp giúp bạn lên ý tưởng thiết kế cho công trình của mình.

Nhà lắp ghép làm văn phòng điều hành

Nhà nhẹ thường được sử dụng làm văn phòng điều hành tại các công trường, khu công nghiệp. Loại nhà lắp ghép này thời gian xây dựng nhanh chóng, cách âm tốt, chi phí đầu tư thấp và có thể tái sử dụng.

Nhà lắp ghép làm văn phòng điều hành

Nhà gồm 2 tầng, một tấc nhà gồm hai tòa nhà lắp ghép lại, tạo nên một thiết kế đẹp và hiện đại.

Ngôi nhà lắp ghép 2 tầng phổ biến

2 Tầng Mẫu nhà lắp ghép này được sử dụng phổ biến hơn trong các công trình xây dựng, khu công nghiệp,… Được thiết kế với hệ khung thép chắc chắn, vách sử dụng cách nhiệt hơn với tấm tôn xốp bê tông có khả năng cách âm.

Ngôi nhà lắp ghép 2 tầng phổ biến

Với thiết kế mô-đun, các bộ phận đều được thiết kế sẵn nên thời gian xây dựng kiểu nhà này cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 1 – 2 tuần. Hệ thống tại nhà đơn giản nên tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư. Tòa nhà có thể dễ dàng được tái sử dụng, loại bỏ và di chuyển đến vị trí mới.

Ngôi nhà lắp ghép theo phong cách hiện đại

Ngôi nhà khép kín này được thiết kế và xây dựng theo hình hộp chữ nhật. Sử dụng các vật liệu hiện đại, ngôi nhà cổ là một thiết kế phù hợp. Hệ thống tiền sảnh được sơn màu đỏ nổi bật kết hợp với những khung cửa kính trong suốt giúp gia chủ có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên trong căn phòng của mình.

Ngôi nhà lắp ghép theo phong cách hiện đại

Với thiết kế này, bạn thậm chí có thể di chuyển từ nhà đến bất cứ nơi nào bạn muốn để trải nghiệm. Các đồ thủy tinh được sử dụng ở hai bên và cửa chính được làm mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà và xung quanh là điểm hấp dẫn để gia chủ thích thú với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Bài viết liên quan:

Kết cấu nhà lắp ghép chịu lực bền bỉ tối ưu cho 50 năm sử dụng

Giải pháp xây dựng đa năng trên mọi nền đất phức tạp

Nên chọn vật liệu panel trong xây dựng nhà lắp ghép

Đặc thù vật liệu siêu bền chịu tác động môi trường nhiệt đới

Xây dựng nhà lắp ghép linh hoạt thay đổi công năng nâng tầng dễ dàng

Ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn

Bạn sẽ không thể giúp đỡ, nhưng ở cấp độ này do vẻ đẹp hấp dẫn đơn giản của nó, nó trông giống như một mô hình dự đoán cấp độ 4. Ngôi nhà được thiết kế với vách ngăn bằng đá phiến tương tự như những mẫu nhà cấp 4 trước đây mang đến cảm giác yên bình, thôn quê nhưng không kém phần hiện đại.

Ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn

Nhà cấp 4 lắp ghép được thiết kế theo kiểu nhà ống nhưng sử dụng vật liệu hiện đại, Nhà cấp 4 là kiểu nhà ống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Ngôi nhà được tân trang lại hiện đại với trần gỗ

Ngôi nhà cổ này được làm bằng gỗ nung tường ngoài với một bức tường trượt hai bên. Đây là một phong cách thiết kế hiện đại, ít nhất nhưng vẫn tiện nghi.

Ngôi nhà được tân trang lại hiện đại với trần gỗ

Chia đôi nửa trước, nửa còn lại làm bằng gỗ, nửa còn lại bằng kính tạo nên sự cạnh tranh, phá cách nhưng nổi bật hơn rất nhiều. Nếu bạn có ý định xây dựng ngôi nhà cổ tích cho riêng mình thì đây là một ý tưởng không tồi.

Nhà lắp ghép tầng 1 có hiên

Được thiết kế với hai gam màu trắng và đen chủ đạo, mái hiên nhà cổ 1 tầng này được rất nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản và đẹp mắt.

Nhà lắp ghép tầng 1 có hiên

Trông giống như một nhà xây dựng truyền thống bị bỏ hoang, ngôi nhà tiên phong này là một điều không cần bàn cãi. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là đen và trắng. Được trang bị hoàn toàn với 2 vách kính giúp gia chủ có thể nhìn ra ngoại thất.

Thiết kế tinh tế biệt thự lắp ghép 2 tầng phong cách

Với thiết kế tinh tế, ngôi biệt thự cũ này làm yên lòng gia chủ, hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu biệt thự cổ này qua hình ảnh dưới đây.

Thiết kế tinh tế biệt thự lắp ghép 2 tầng phong cách

Ngôi nhà màu trắng này đã được xây dựng với 2 tầng kính cho nhiều góc nhìn, có cửa sổ hiện đại. Ngoài ra, ngôi nhà còn được trang bị các thanh chắn chống nóng và giúp điều hòa nhiệt độ trong những ngày hè oi bức. Ngôi nhà được thiết kế độc quyền với thiết kế bên ngoài của chủ sở hữu ngoài phong cách đơn giản của ngôi nhà.

Nhà lắp ghép 2 tầng hình hộp

Thiết kế dạng hộp, đơn giản nhưng vô cùng thiết thực là những gì mà mô hình nhà lắp ghép 2 cửa mang lại.

Nhà lắp ghép 2 tầng hình hộp

Một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và tiện dụng là những gì làm cho ngôi nhà này trở nên hấp dẫn. Đơn giản nhưng khoa học và tinh tế, ngôi nhà tiên phong tuy đơn giản nhưng lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với những ai lần đầu nhìn thấy.

Nhà lắp ghép đẹp mê ly trên mặt hồ

Bạn đã bao giờ có một ngôi nhà trên giữa hồ nước? Ngôi nhà lắp ghép này sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Với thiết kế hiện đại độc đáo, ngôi nhà tiền chế này được các kiến ​​trúc sư tài ba tạo ra để vươn lên hàng đầu. Sẽ thật thú vị khi được sống trong một ngôi nhà như vậy để tận hưởng sự bao la của đất trời.

Nhà lắp ghép đẹp mê ly trên mặt hồ

Sử dụng vật liệu nhẹ hiện đại, ngôi nhà cũ này đủ để nổi trong nước. Được xây dựng hoàn toàn bằng kính với toàn bộ kính và tường, gia chủ có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên bên trong nhà.

Nhà lắp ghép mái nghiêng có thể di chuyển dễ dàng

Ngôi nhà lắp ghép này được thiết kế 3 tầng, được thiết kế theo phong cách Kashmiri cổ điển pha chút hiện đại với tông màu xanh lá cuốn hút.

Nhà lắp ghép đẹp mê ly trên mặt hồ

Thiết kế đơn giản với hình khối vuông vắn, nhà xây 3 tầng là đầy đủ các phòng sinh hoạt như phòng ngủ, phòng khách, gara, bếp, phòng vui chơi, … Cửa sổ kính gia chủ kết nối ngôi nhà với không gian bên trong được thiết kế giúp. Bên ngoài với những nơi tự nhiên. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu xám để tạo nên vẻ cuốn hút và hiện đại.

Nhà lắp ghép thiết kế hiện đại với tông màu xám cuốn hút

Ngôi nhà lắp ghép này được xây dựng với 3 tầng, thiết kế theo kiểu góc cạnh vuông vắn mang dáng vẻ hiện đại với tông màu xám cuốn hút.

Nhà lắp ghép thiết kế hiện đại với tông màu xám cuốn hút

Thiết kế đơn giản với kiểu dáng vuông vắn ngôi nhà được xây dựng 3 tầng với đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, gara ô tô, phòng bếp, phòng vui chơi,…Các ô cửa kính của ngôi nhà được thiết kế rộng giúp kết nối không gian bên trong với không gian thiên nhiên bên ngoài. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu xám tạo sự cuốn hút và hiện đại.

Nhà lắp ghép ốp gỗ tuyệt vời ở vùng nông thôn

Bạn không thể chê kiểu nhà lắp ghép này vì nó quá đẹp và với thiết kế kinh doanh nên việc sở hữu một ngôi nhà tiền tiêu là niềm mơ ước của nhiều người.

Nhà lắp ghép ốp gỗ tuyệt vời ở vùng nông thôn

Với thiết kế tinh xảo, xây nhà lắp ghép giá rẻ này giống như một tác phẩm nghệ thuật nổi bật giữa cảnh quan xung quanh. Tường và dầm của ngôi nhà được xử lý bằng gỗ thông đã qua xử lý, các bức tường được làm bằng chất liệu kính, ngôi nhà được thiết kế với một mặt thoáng để không gian trong nhà và ngoài trời có thể hòa nhập làm một. Các phòng được bố trí rất hợp lý, bao gồm phòng khách ở tầng 1 và bếp, phòng ngủ và phòng giải trí trên tầng hai.

Quí khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép xin liên hệ với VIME Home theo địa chỉ dưới đây để được chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến quí khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Hotline: (028) 7101 78 78
Chat Facebook
Hotline
Chat Zalo