Về chúng tôi – Nhà lắp ghép thông minh VIME Home

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác!

Công Ty Cổ Phần Nhà Lắp Ghép Thông Minh VIME Home xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

“Mục tiêu hàng đầu của VIME Home là đưa mô hình nhà lắp ghép thông minh phổ biến trên thế giới đến gần hơn với Việt Nam. Từ đó, góp phần thay đổi ngành xây dựng truyền thống của nước ta, mang đến cho người dân những căn nhà chắc chắn, bền vững chinh phục thời gian và mọi địa hình” – Ông Lê Thanh Tuyền CEO VIME Home.

Ra đời từ năm 2018 là một thương hiệu mới thuộc Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Xây Dựng Lê Thanh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công. Những bước đi vững chắc của VIME Home trong thời gian qua đã cho thấy tiềm lực nhạy bén và khả năng phát triển của xu hướng xây dựng nhà lắp ghép – một loại hình chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Có thể nói rằng: “Tiên phong – Kiến tạo -Tận tâm” là những từ khoá vẽ nên chân dung của VIME Home. Đó cũng chính là mục tiêu mà Ban giám đốc, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty luôn hướng tới và không ngừng phấn đấu đạt được.

Là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình lắp ghép tại Việt Nam, chúng tôi luôn hiểu được vai trò và vị trí của thương hiệu VIME Home đối với ngành xây dựng nước nhà. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những công trình chất lượng, an toàn và đáng tín cậy. Song hành cùng với đó là những lợi ích thiết thực cho Quý cổ đông, Quý đối tác cũng như những đóng góp cho ngành xây dựng của nước ta.

Lê Thanh Tuyền

TỔNG QUAN VỀ VIME HOME

Công Ty Cổ Phần VIME Home được thành lập vào ngày 25/11/2018 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công mô hình nhà lắp ghép thông minh theo công nghệ hiện đại.VIME Home là thương hiệu mới thuộc Công Ty TNHH một thành viên sản xuất xây dựng Lê Thanh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình nhà ở, biệt thự, dinh thự, văn phòng… Với xuất phát điểm thuận lợi này đã giúp VIME Home tích lũy kinh nghiệm để ứng dụng vào trong mô hình xây dựng mới – nhà lắp ghép ở Việt Nam.Đặc biệt, VIME Home còn là đơn vị trực tiếp gia công các cấu kiện của nhà lắp ghép và nội thất với xưởng sản xuất có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tạo nên những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, có độ chính xác cao.

TẦM NHÌN

Định hướng trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu xu thế nhà lắp ghép thông minh góp phần đưa ngành xây dựng Việt Nam phục vụ toàn diện cho người Việt và đưa những ngôi nhà do chính tay người Việt sản xuất vươn ra thế giới.

SỨ MỆNH

VIME Home là đơn vị tiên phong biến những mảnh lắp ghép lego thành ngôi nhà chinh phục thời gian và mọi địa hình tại Việt Nam và trên thế giới.

Sứ mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hệ 5 giá trị cốt lõi: Tâm – Tài – Tầm – Tín – Tốc là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của VIME Home.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VIME Home luôn đề cao văn hóa doanh nghiệp, bởi đây là nền tảng cốt lõi góp phần tạo dựng ra giá trị và sự tin tưởng của khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi.

Đối với nhân viên: Luôn tôn trọng và công bằng với mọi nhân viên, luôn tạo cơ hội tốt nhất để nhân viên phát triển bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở.

Đối với khách hàng: Cam kết mang đến những ngôi nhà lắp ghép thông minh chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thời gian nhanh nhất và lắp đặt trên mọi địa hình.

Đối với đối tác: Không ngừng nỗ lực để mang lại lợi ích vượt trội cho đối tác trên cơ sở công bằng, bình đẳng và sử dụng nguồn lực hiệu quả.

CON NGƯỜI VIME HOME

VIME Home luôn chủ trương xây dựng đội ngũ nhân sự có đủ đức và tài. Mục tiêu của chúng tôi là luôn rộng mở với những ứng viên muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, tốc độ và hiệu quả. Từ đó, phát huy tối đa bản lĩnh cũng như kiến thức chuyên môn. Chúng tôi đều xác định và coi VIME Home là ngôi nhà thứ 2 – nơi mình gắn bó, nơi dành phần lớn thời gian để sống và làm việc.