Tư vấn thiết kế thi công farmstay lắp ghép để nghỉ dưỡng và đầu tư

Nhà mẫu

Thư giãn ở farmstay lắp ghép đang là hình thức du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm được lựa chọn nhiều gần đây, trong đó một khu nghỉ dưỡng Farmstay để thu hút được khách hàng không chỉ cần có sự độc đáo mà cần phải có kiến trúc và cảnh quan hấp dẫn.

Điều này cũng khiến việc thiết kế và thi công Farmstay trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo Farmstay không chỉ mang lại sức hấp dẫn nhờ tính thẩm mỹ cao mà còn phải đáp ứng được đầy đủ công năng và tiện ích, cảnh quan, thỏa mãn được mức chi phí phù hợp cho chủ đầu tư.

Tìm hiểu về hình thức kinh doanh Farmstay, khu nghỉ dưỡng 4.0

Sức hút của thiết kế farmstay lắp ghép

Kinh doanh Farmstay, khu nghỉ dưỡng 4.0 là hình thức kinh doanh dịch vụ du lịch trang trại (sản phẩm lai giữa nông trại và Homestay). Trong đó Farmstay không chỉ là khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái mà còn là nơi để du khách có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động thực tế như nuôi trồng, thu hoạch nông sản, chế biến và thưởng thức các món ăn nông sản tự nhiên do chính tay mình thu hoạch.

Nhờ sự độc đáo này đã khiến hình thức kinh doanh Farmstay ngày càng thu hút và tạo thành xu hướng du lịch lành mạnh, nhận được sự quan tâm và khám phá từ đông đảo du khách, đặc biệt là giới trẻ và du khách quốc tế.

Trong đó, một mô hình Farmstay, khu nhà vườn nghỉ dưỡng 4.0 thường có:

– Không gian rộng lớn, môi trường trong lành và đất đai tươi tốt thích hợp trồng trọt, chăn nuôi. Thường thì Farmstay sẽ xây dựng tại ngoại thành, vùng quê hay đồi núi để đảm bảo yên tĩnh và tách biệt với đô thị nhộn nhịp.

– Farmstay phải có thiết kế bắt mắt và có đặc thù riêng. Trong đó mô hình Farmstay được thiết kế trọn gói từ cảnh quan, sân vườn tới nhà lắp ghép, được quản lý hiện đại bằng công nghệ 4.0 đang là xu hướng đón đầu nhờ sự tiện nghi, tiện ích nhưng vẫn đảm bảo gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

– Farmstay mang lại trải nghiệm đa dạng cho khách lưu trú với đầy đủ các hoạt động từ nghỉ dưỡng, tham quan, nuôi trồng, canh tác, thu hoạch, chế biến nông sản, câu cá, nuôi thỏ,…

Ma lực thu hút nhà đầu tư của hình thức kinh doanh nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép

farmstay lắp ghép thu hút nhà đầu tư

Hiện nay hình thức kinh doanh nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép đang là xu hướng đầu tư hấp dẫn thu hút được đông đảo giới đầu tư bất động sản và du lịch. Trong đó những yếu tố thu hút từ Farmstay có thể kể tới như:

Lợi thế lớn về địa hình và không gian

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép có tiềm năng phát triển cao tại Việt Nam nhờ ưu thế có nhiều nơi danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch, nước ta lại là quốc gia phát triển về nông nghiệp, trồng trọt và xuất khẩu.

Những lợi thế về đặc điểm địa lý, điều kiện khí hậu, sự đa dạng về sinh hoạt và tập quán, ẩm thực truyền thống dân dã… đã mang lại sức hút không nhỏ giúp nhà đầu tư làm phong phú thêm mô hình du nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép.

Đầu tư ít thu lợi nhuận cao

Đầu tư ít vào farmstay lắp ghép và thu lợi nhuận cao

Khi thiết kế xây dựng mô hình nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép, nhà đầu tư rất dễ thu được lợi nhuận lớn nhờ khả năng kinh doanh đa chiều của mô hình này.

Đầu tư vào nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép, bạn vừa có thể kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, vừa phát triển kinh tế nông nghiệp nhờ kinh doanh nông sản sạch, lại vừa sở hữu được địa điểm nghỉ dưỡng và thư giãn lý tưởng cho bản thân và gia đình.

Đặc biệt, xây dựng nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều, đảm bảo được nguồn tài chính đầu tư phù hợp khả năng của nhà đầu tư.

Phân khúc thị trường lớn

Nghỉ dưỡng ở farmstay lắp ghép

Thực tế mô hình du lịch Farmstay là mô hình du lịch khá mới mẻ, vì vậy Farmstay sẽ thu hút lượng lớn du khách từ học sinh, sinh viên, gia đình, cặp đôi, du khách nước ngoài.

Chưa kể Farmstay còn là nơi lý tưởng cho các gia đình tận hưởng giây phút ấm áp sum vầy bên nhau, gần gũi với thiên nhiên, là môi trường giáo dục và rèn luyện tuyệt vời cho con trẻ, là nơi giao lưu văn hóa và kết bạn.

Là mô hình du lịch xanh đang được ưa chuộng

cảnh quan farmstay lắp ghép

Du lịch Farmstay đang là mô hình du lịch xanh được ưa chuộng ở hiện tại và tương lai. Nhất là sau tác động từ dịch bệnh Covid-19 khiến nhu cầu sức khỏe của người dân được đặt lên hàng đầu.

Điều này cũng khiến các hình thức du lịch xanh như Farmstay trở thành điểm đến lý tưởng để du khách tránh xa khói bụi thành phố, tận hưởng giây phút thư giãn gần gũi với thiên nhiên mà không tiếp xúc đông người.

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn, thiết kế nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép 

thiết kế thi công farmstay lắp ghép nghỉ dưỡng

Dịch vụ tư vấn, thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép là dịch vụ thiết kế trọn gói gồm thiết kế mẫu nhà lắp ghép, thiết kế Farmstay tổng thể, từ đó vừa đảm bảo cải tạo được môi trường sinh thái, vừa quy hoạch gọn gàng hạ tầng kỹ thuật và thiết kế một môi trường nghỉ dưỡng – giải trí hợp lý, mang lại sự hòa hợp giữa con người – kiến trúc – thiên nhiên.

Một dịch vụ tư vấn, thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép uy tín phải đảm bảo đầu từ kế hoạch bài bản và kỹ càng để tránh sai sót, rủi ro.

Tư vấn xây dựng Farmstay hoặc tư vấn đầu tư Homestay cũng cần phải được đưa vào kế hoạch đầu tư bài bản tránh sai sót, rủi ro. Trong đó mô hình Farmstay phải có sự độc đáo, thi công nhanh chóng và dễ dàng, đa dạng tùy biến nhằm đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhất là với nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép phải đảm bảo chi phí đầu tư thấp và mang lại giá trị lớn.

Những nguyên tắc khi thiết kế Farmstay cần lưu ý:

thiết kế không gian farmstay nghỉ dưỡng

Xác định đúng chiến lược phát triển và đối tượng khách hàng

Nói chính xác thì trước khi thiết kế Farmstay nhà đầu tư cần phải xác định rõ được chiến lược phát triển của Farmstay là gì? Đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến là ai? Nhất là khi xu hướng du lịch nông trại đang nở rộ nhưng không phải Farmstay nào cũng có thể thu hút được khách hàng. Vì vậy việc xác định chiến lược phát triển để thiết kế theo chiến lược chính là yếu tố quan trọng giúp Farmstay có sự khác biệt để thu hút du khách.

Điều này chứng minh nguyên tắc thiết kế Farmstay là nhà đầu tư phải xác định nhóm đối tượng khách hàng của mình là ai, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp cho tới thói quen, sở thích là gì? Từ đó mới xây dựng chiến lược và thiết kế Farmstay theo chiến lược định sẵn.

Xác định phương hướng vận hành Farmstay đa chiều

thiết kế vận hành farmstay đa chiều

Như đã nói trước đó, khi thiết kế và thi công Farmstay nhà đầu tư cần phải xác định phương hướng vận hành đa chiều của Farmstay. Điều này có nghĩa Farmstay không chỉ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, thư giãn cho du khách mà còn có thể kết hợp tổ chức sự kiện, giao lưu văn hóa, kinh doanh nông sản sạch tại trang trại…. Việc đa dạng hóa vận hành Farmstay sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Tại sao bạn cần chọn một đơn vị thiết kế thi công Farmstay trọn gói?

Farmstay thi trong trọn gói

Chọn đơn vị thiết kế thi công Farmstay không uy tín có thiệt hại gì?

Để đảm bảo kinh doanh nghỉ dưỡng sinh thái – Farmstay lắp ghép thành công trước hết chúng ta cần phải chọn được một đơn vị thiết kế uy tín, bởi nếu bạn lỡ “trao gửi niềm tin” vào một đơn vị thiết kế Farmstay không uy tín thì rất có thể gặp phải những tình trạng như:

– Cơ sở vật chất xây dựng, phòng ốc kém chất lượng do đơn vị thi công sử dụng các vật liệu công nghiệp rẻ tiền, vật tư chất lượng thấp và không đầu tư vào quy hoạch gây ấn tượng xấu với du khách, làm giảm thiểu lượng khách du lịch và ảnh hưởng xấu tới thương hiệu của Farmstay.

– Thiết kế Farmstay không sáng tạo và bắt mắt, khiến mô hình Farmstay không tạo được nét đặc thù để hấp dẫn du khách. Điều này đòi hỏi bạn cần phải tìm tới một đơn vị thiết kế Farmstay uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế mô hình Farmstay phù hợp nhất.

Một đơn vị thi công Farmstay trọn gói uy tín mang lại lợi ích gì cho bạn?

Việc chọn đơn vị thi công Farmstay trọn gói và uy tín sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa được thời gian cùng chi phí của mình. Bởi một đơn vị thiết kế trọn gói sẽ giúp bạn lo liệu toàn bộ vấn đề từ tư vấn chiến lược cho Farmstay, thiết kế Farmstay theo yêu cầu, thiết kế cảnh quan và thi công Farmstay trọn gói, đảm bảo toàn bộ kiến trúc – cảnh quan đều được thiết kế tổng thể hài hòa, thống nhất về  mặt kỹ thuật cũng như quy cách xây dựng.

Đặc biệt, khi tìm chọn một đơn vị thiết kế Farmstay trọn gói uy tín cũng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm hơn về kinh tế, đảm bảo thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, kết cấu hài hòa và có sự quy hoạch không gian mặt bằng chính xác.

Những lợi ích thu được khi thiết kế thi công nghỉ dưỡng sinh thái – farmstay lắp ghép tại Vime Home

Ngoại cảnh farmstay lắp ghép nghỉ dưỡng

Quy trình thiết kế thi công trọn gói

Lựa chọn thiết kế và thi công Farmstay trọn gói tại Vime Home mang lại cho bạn nhiều lợi ích rõ rệt như:

– Tiết kiệm tối đa tài chính mà vẫn đảm bảo công trình đẹp mang lại phong cách và sở thích riêng của bạn.

– Thời gian hoàn thiện công trình nhanh hơn hẳn do mọi công đoạn tư vấn – thiết kế – thi công đều được làm việc liền mạch và thống nhất.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao do Vime Home có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, có nhiều mẫu mã và xu hướng thiết kế với đủ phong cách cho khách hàng chọn lựa.

– Kết cấu nhà lắp ghép hài hòa và vững chãi, vật liệu hiện đại tiên tiến đảm bảo được độ bền cao. Không gian, bố cục cùng với phong cách thiết kế nội thất được thống nhất.

– Mặt bằng được quy hoạch chính xác và khoa học, bố trí cảnh quan sân vườn phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ thiết kế thi công Farmstay tại Vime Home có ưu điểm lớn là tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Khi đến với Vime Home, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, mọi quá trình tư vấn tới thi công đều được xuyên suốt nhằm tiết kiệm thời gian. Đặc biệt mô hình Farmstay lắp ghép tại Vime Home cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng và chi phí nhân sự trong quá trình thi công.

Kết cấu vững chắc, độ bền cao

Thiết kế biệt thự nhà vườn farmstay lắp ghép theo sở thích

Các vật liệu thi công Farmstay tại Vime Home đều là những vật liệu chắc chắn được sản xuất đồng loạt, có kiểm soát chất lượng chặt chẽ, kết cấu thép chắc chắn, hiện đại có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy gấp nhiều lần so với các vật liệu khác.

Điều này đảm bảo cho căn nhà lắp ghép ở Farmstay vừa có được thiết kế hiện đại và sang trọng lại có kết cấu chắc chắn, vững chãi với độ bền lên tới 40 năm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tư vấn và hỗ trợ ứng dụng công nghệ thông minh và vận hành

Tại Vime Home, bạn không chỉ được tư vấn thiết kế và thi công Farmstay trọn gói, mà chúng tôi còn tư vấn ứng dụng các công nghệ thông minh 4.0 vào quản lý và vận hành Farmstay cho khách hàng.

Trong đó các công nghệ tưới tiêu tự động, quản lý Farmstay từ xa trên di động, quản lý kinh doanh Farmstay bằng công nghệ… đều được Vime Home hỗ trợ ứng dụng và vận hành chi tiết cho khách hàng, đảm bảo mang lại tiện ích lớn nhất cho nhà đầu tư.

Tư vấn mô hình kinh doanh đa chiều, toàn diện

Vime Home có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu sâu về thị trường, vì vậy khách hàng khi tới đây sẽ được tư vấn cụ thể từng mô hình kinh doanh Farmstay đa chiều và toàn diện.

Theo đó nhà đầu tư sẽ nắm rõ được phương hướng phát triển Farmstay đa chiều gồm phát triển du lịch nghỉ dưỡng – trải nghiệm, nuôi trồng và kinh doanh nông sản hữu cơ, Homestay…, cùng các chiến lược kinh doanh Farmstay phù hợp nhất với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công Farmstay lắp ghép, vui lòng liên hệ đến hotline: (028) 7101 7878 để được hỗ trợ bạn nhé!

Hotline: (028) 7101 78 78
Chat Facebook
Hotline
Chat Zalo